Về chúng tôi

Kính thưa Quý khách hàng !

 

   Công ty TNHH Cơ Khí và Môi trường Bình Lâm  là Công ty thành viên của Công ty CP Cơ Điện Toàn Cầu (TOMECO.,JSC), là đơn vị chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn - Thiết kế - Chế tạo Quạt Công nghiệp và Thiết bị Xử lý Môi trường.

[ Xem thêm... ]

Tin tức

Giới Thiệu

Giữ vai trò tiên phong trong lĩnh vực hoạt động của mình, TOMECO đã và đang đẩy mạnh đầu tư xây dựng và không ngừng cải tiến nâng cấp công nghệ. Đến nay, TOMECO đã có nhà máy sản xuất Quạt công nghiệp trên diện tích gần 10.000 m2, có hệ thống dây chuyền thiết bị kỹ thuật công nghệ hiện đại và đội ngũ cán bộ nhân viên trình độ chuyên môn tay nghề xuất sắc để sản xuất ra các sản phẩm phù hợp tiêu chuẩn ISO 9001: 2008.
   Với phương châm phát triển bền vững, đặt chất lượng sản phẩm, độ tin cậy và sự thỏa mãn của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu nên sản phẩm của TOMECO luôn dẫn đầu về:
  • Đa dạng, phong phú về chủng loại, kích cỡ nên dễ lựa chọn & phù hợp với các nhu cầu sử dụng của khách hàng 
  • Tiết kiệm tối đa chi phí điện năng của khách hàng để vận hành một bộ Quạt phù hợp yêu cầu.
  • Độ bền của thiết bị cao nhất vì sản phẩm đã được chủ động đối phó với những điều kiện làm việc khắc nghiệt như ăn mòn hoá học, chịu mài mòn, chịu nước hoặc chịu nhiệt độ cao.
  • Vận hành quạt đơn giản nhất, chi phí thời gian và tiền bạc ít nhất để bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị.
  • Đảm bảo thời gian cung cấp thiết bị, sửa chữa phục hồi và cung cấp các linh kiện phụ tùng bảo trì nhanh nhất.
   Chúng tôi luôn chân thành cảm ơn sự tin tưởng gắn bó và hợp tác quý báu của khách hàng trong 20 năm vừa qua, Rất mong được tiếp tục phục vụ, hợp tác và trao đổi để thương hiệu TOMECO sẽ mãi mãi là lựa chọn hài lòng của khách hàng. 
Ngoài ra Công ty Bình Lâm còn phân phối độc quyền các dòng sản phẩm:
+  Quạt Thông gió, Cắt gió của các thương hiệu NANYOO, JINLING, KOLOWA...
+ Các loại động cơ điện chính hãng: Điện Cơ Hà Nội, Việt Hung,Teco, ATT, ABB, Tatung, Elektrim, TCC….
+  Đại lý cấp 1 phân phối thiết bị điện Panasonic.
Đến với Công ty Bình Lâm, Quý khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với giá cả hợp lý cho mục đích sử dụng của mình.

Đối tác - khách hàng